Bánh đa đỏ mang hương vị mặn mòi đặc trưng xứ Cảng

Phở – Bún hay Miến có lẽ quá đỗi thân thuộc với chúng ta . Mỗi món có một vị ngon khác nhau . Tuy nhiên, sự đặc biệt hơn cả và hương vị lạ hơn thì phải kể tới Bánh đa đỏ Hải Phòng.
Bánh đa đỏ được chế biến rất công phu từ gạo được phơi thật già nắng ngâm vào nước vài giờ rồi cho vào cối xay nhuyễn, cho nước vừa đủ tạo nên thứ bột sánh mịn , dẻo mềm . Xay xong hoà thêm bột quả gấc chín , thêm chút kẹo đường phèn hay một thứ mật thơm bí truyền để tạo nên màu nâu sẫm . Rồi qua đôi tay khéo léo của người thợ miết mỏng, hấp chín, sắp kín trên phen đem hong nắng, tráng sương thế là món bánh đa đỏ nổi tiếng của Hải Phòng đã thành hình.
banh-da-do-hai-phong-ngon
Bánh đa đỏ Hải Phòng được mọi người sành ăn ưa chuộng
Hiện nay đa số các chủ quán vẫn ưa mua loại bánh đa đỏ được nhập trực tiếp từ thành phố hoa phượng đỏ. Bởi, chỉ có bánh đa đỏ được làm tại Hải Phòng mới đáp ứng được các chuẩn mực về độ ngon, độ dai và các yếu tố khác. Bánh đa đỏ ăn có vị dai dai, thơm ngon của gạo, kết hợp với nước dùng từ cua thì thực sự là tuyệt vời. Giữa lòng Hà Nội mà vẫn được ăn đặc sản chính hiệu Hải Phòng.

Địa chỉ mua bánh đa đỏ Hải Phòng ngon nhất

Để thưởng thức món ngon hấp dẫn này , hãy liên hệ ngay tới số : 0912105524 ( call , zalo , imess)
Chi tiết đặc sản Hải phòng tham khảo tại gian hàng kinh doanh chuyên nghiệp ==> click here
Fanpage Facebook mua bánh đa đỏ ==> click here
5/5 - (9 Lượt đánh giá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *