Hướng Dẫn Cách Ăn Ngon
Với món nõn đuôi chiên, Quý khách cho dầu vào chảo, đun nóng rồi cho nõn đuôi heo dồn thịt sụn chiên trên lửa nhỏ và thường xuyên đảo mặt để được vàng đều và ngon giòn thơm ngon
Cách bảo quản: Để trong ngăn đá tủ lạnh được hai tuần, ăn ngay thì để ngăn mát tủ lạnh từ 1-2 ngày
Món ăn này có mùi thơm đặc trưng của lá húng quế. Khi ăn thái mỏng, chấm với nước chấm pha mắm, tỏi, tương ớt, nước, dấm (hoặc chanh), hạt tiêu cho có vị chua cay, ngọt.
Xem thêm Sản phẩm liên quan khác:
chacahaiphong –
Nõn Đuôi heo dồn thịt sụn là món ăn cực kỳ tốn mồi và hấp dẫn. Và hơn hết vô cùng tiện lợi, không mất nhiều công chuẩn bị, chúng ta vẫn có một mâm thịnh soạn vào dịp cuối tuần đãi khách.